Helmassað risabros frá Panama

Það sést mest að chest er best

Það var chestdagur í gær og pecsarnir fengu að dansa. Þegar ég var að hita upp rakst ég á David nokkurn Ortega. Þetta er magnaður gleðigjafi frá Panama. Alltaf brosandi, hlæjandi – já og pósandi. Hann er líka helmassaður og finnst gluteusinn á mér æðislegur. Skotheld blanda af manni þarna.

Chestið á David var svo rifflað að ég hélt það væri við það að rifna í sundur á tímabili

David elskar að æfa og það fer ekki framhjá neinum. Það var því ekkert annað í stöðunni en að taka æfingu með þessum eðalmanni. Við ákváðum að djöflast svolítið hressilega á þessu og hvert dropsetið á fætur öðru var steindrepið. Þegar ég fæ að ráða einhverju á æfingu þá endar þetta eiginlega alltaf í einhverju dropset rugli. Chestið á David var svo rifflað að ég hélt það væri við það að rifna í sundur á tímabili.

IMG_5831
David í skábekk með handlóð að refsa pecsunum
IMG_5837
David á það til að detta í eina og eina pósu á æfingu – mjög skiljanlega. Dúndurform á mínum manni.
IMG_9385
David og Ofurgísli í einni klassískri flugvallarpósu í sumar.
Tags from the story
, , , ,